Giới thiệu

Ngày đăng: 22/10/2017 - Lượt xem: 2182

Giới thiệu về Big App Tech


Công ty TNHH BigAppTech là tiền thân của Mayoli Group thành lập từ 1/11/2015, lĩnh vực chính của công ty là sản xuất phần mềm Gym trong nước.  
Năm 2013, công ty tiếp tục mở rộng lĩnh vực sản xuất phần mềm : ứng dụng quản lý phòng tập Yoga, ứng dụng quản lý học viên tại các trung tâm lớn. Nổi trội là máy quẹt thẻ phục vụ cho quản lý nhân viên văn phòng, học sinh và nhân viên các trung tâm ngoại ngữ, các khóa học ngắn và dài hạn.
Nhận thấy cần phải đẩy mạnh để nâng tầm BigAppTech trên thương trường . Tháng 5/2014, công ty liên kết với các đơn vị trong nước tổ chức các sự kiện quy mô lớn, các event diễn ra hằng năm như quảng cáo bia Heineken, Haloween, Noel, hội chợ triển lãm,…
Tháng  10/2014, nhận thấy đây là 1 năm tăng trưởng liên tục đối với thương mại điện tử. Người dùng có xu hướng truy cập website và mua hàng Online, BigAppTech tiếp tục đẩy mạnh lĩnh vực thiết kế website , hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ Marketing Online ( Quảng cáo Google Adwords, Facebook,…) giúp khách hàng tăng gấp 3-4 lần doanh thu hằng năm.
Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, BigAppTech đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ phục vụ các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Điển hình là các công ty Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc.
Tầm nhìn  của BigAppTech
  • Năm 2020 trở thành 1 trong những doanh nghiệp đi đầu về xuất khẩu phần mềm sang nước ngoài, tập trung ở các nước đang phát triển như Lào, Campuchia, Thái Lan.
  • Năm 2025 đẩy mạnh phát triển ứng dụng công nghệ ngôi nhà thông minh, tự động hóa trong doanh nghiệp.
Sứ mệnh của chúng tôi :
  • Đem lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng
  • Tối đa các giá trị mang lại sự thịnh vượng và phát triển cho nhân viên, khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, cộng đồng.


Bài viết liên quan

Tìm kiếm

Liên hệ

0931 311 911 (Mr. Long)

0917 63 61 69 (Mr. Huy)

 

Thống kê truy cập

hotline của bigapptech